Bật lửa cổ và những giá trị mà nó mang lại

Bật lửa cổ và những giá trị mà nó mang lại

Bật lửa cổ và những giá trị mà nó mang lại. Zippo là loại bật lửa làm bằng kim loại có thể thay thế nhiên liệu với các thiết kế đa dạng, độc đáo. Không chỉ dùng để tạo lửa mà còn là một đồ trang trí được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là người thích đồ cổ và những vật mới lạ, phong cách thì chiếc zippo dưới đây là vật không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn về bật lửa zippo cổ nhất thế giới.

Điểm tuyệt vời của những chiếc bật lửa zippo

Khác với những loại bật lửa thông thường, zippo có nắp được đóng mở rất tiện lợi nhờ có bản lề. Khi sử dụng, mọi người sẽ nghe được tiếng “tách” rất đặc trưng của loại này. Với nắp đóng mở thì zippo rất khó bị dập tắt lửa như các bật lửa khác.

Bật lửa cổ và những giá trị mà nó mang lại

Đặc biệt, bánh xe của zippo rất nhạy nên người dùng dễ dàng sử dụng. Zippo có chức năng chống gió Windpoor cực tốt khiến khó có ngọn gió nào thổi tắt được ngọn lửa của nó. Dù ở thời tiết khắc nghiệt thì bật lửa này vẫn có thể giữ được ngọn lửa.

Zippo đã có từ những năm 1933 trên thế giới với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Đã qua 80 năm nhưng đây vẫn là một đồ vật được rất nhiều người truy lùng, đặc biệt với những chiếc sản xuất đầu tiên.

Những chiếc bật lửa zippo cổ nhất thế giới với vẻ ngoài sang trọng

Công ty sản xuất Zippo được thành lập vào năm 1932 và chiếc zippo đầu tiên được bán vào năm 1933. Thiết kế đầu tiên của zippo rất đơn giản, bề mặt không có hình thù trang trí. Nhưng cho đến nay thì zippo đã có hàng ngàn mẫu thiết kế từ đơn giản đến độc đáo, phong cách khác nhau.

Những chiếc zippo cổ nhất hiện nay cũng là một trong những thiết kế đắt tiền nhất trên thế giới. Dù chỉ thuộc top 5 bật lửa đắt nhất thế giới những zippo vẫn luôn giữ vững được vị trí của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *