Không kịp chụp cùng con một tấm hình avatar đôi cùng con, người vợ và con cùng đột tử.

Ảnh avatar đôi

Việc các ông chồng nghiện game là chuyện bình thường xưa nay, nhưng nghiện mức độ vợ con chết nhưng còn không hay biết gì là lần đầu tiên tôi được nghe . Nhưng sự thật đau lòng này lại xảy ra thực sự, MXH dậy sóng, dân tình bức xúc. Những ngày qua, tôi lướt qua trang mạng nào đều nghe câu chuyện thương tâm này. Bạn mê máy tính điện thoại và công nghệ như vậy thì hãy viết nên câu chuyện cảm động, dùng chính cái khả năng thông minh đó tạo nên video, những bức ảnh avatar đôi thật đẹp gửi tặng cho người vợ của mình.

Ảnh avatar buồn

Người vợ của anh đang mang bầu, là đứa con là giọt máu của anh. Nhưng anh luôn mải chơi game không chứ ý đến hai mẹ con. Trong thời gian bầu bí, người mẹ luôn bứt dứt khó chịu và thường rất dễ bị stress. Anh là người chồng, đúng ra bên cạnh quan tâm chăm sóc chứ không phải chỉ biết chơi game. Chắc chắn rằng khi trút hơi thở cuối cùng, chị vẫn mơ ước cảnh, chồng bên cạnh đút thức ăn cho mình, mua những món đồ ăn vợ nghén. Chụp với nhau những bức hình vợ chồng hạnh phục, những hình ảnh đẹp khi mang bầu. Anh cũng hạnh phục ôm hôn chị và con trong bụng. Sẽ cùng nhau lưu giữ kỉ niệm đẹp, sau này sẽ có những hình ảnh avatar đôi cực đẹp cho con chị xem “bố mẹ đã chờ đón con như thế nào”.

Ảnh avatar đôi – bầu

Nhưng tất cả những điều này, chị sẽ không bo giờ còn có được. Vì ông chồng vẫn mãi chơi game.  Đến khi trút hơi thở cuối cùng rồi, anh chồng vô tâm vẫn đang mải chơi game, chỉ kịp tiện tay nhắn lại để trả lời vợ mình đúng một câu chua xót: “Vợ gọi gì đấy? Anh đang dở trận”.

Giờ anh có thể chơi game thoải mái, vì gia đình còn mỗi anh thôi mà. Khi anh có một thứ gì đó để lo, thì một vài trận game, liệu có đáng để đánh đổi?”.

“Cái thứ đàn ông vô tâm”, “không yêu thương người ta vậy cưới làm gì”, “tội nghiệp hai mẹ con chị”, “thôi sống một cuộc đời khác ở thế giới bên kia chị nhé, ở đó không có mấy thằng chồng bạc bẽo như vậy nữa đâu.”, “đọc mà xót quá”, “đấy, anh nào mê game thì cũng vừa vừa thôi chứ”, “không ngờ chuyện như vậy cũng có thể xảy ra”, “tính mạng vợ con đổi bằng vài ván game liệu có rẻ quá không”, “có hối hận suốt đời cũng không chuộc lại được lỗi lầm”, ” ở thế giới bên kia chị tìm người đàn ông tử tế đừng chơi game nhé, cùng nhau chụp bức hình đẹp làm ảnh avatar đôi khoe cho cả thế giới biết nhé chị”

Đó là tất cả các bình luận với nhiều sắc thái mà cộng đồng mạng bình luận bên dưới bài viết, thể hiện phần nào được những cảm xúc tiêu cực của chính mình sau khi đọc xong câu chuyện trên.

Thật khổ cho thân phận đàn bà ” bảy nổi ba chìm với nước non”. Trên đời này không chỉ có câu chuyện đáng buồn trên, còn rất nhiều rất nhiều câu chuyện đáng thương tâm nữa mà phụ nữ đang gánh chịu. Thật đau lòng cho người phụ nữ đó. Giờ đây chúng ta con người thế hệ mới, hãy sống thật tốt, và tranh đấu cùng lý tưởng vì người phụ nữ vì bình đẳng giới, để câu chuyện buồn kia sẽ không còn tiếp tục.

Ảnh minh họa, ảnh avatar buồn

Ảnh minh họa, ảnh avatar đôi

Giờ đây anh có khóc đi chăng nữa, cũng quá muộn màng rồi. Hối hận còn đâu kịp khi người đã không còn nữa. Nhũng cuộc game lại sẽ diễn ra hay chấm dứt hoàn toàn?

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *