Những thương hiệu bật lửa tốt nhất Thế giới

Những thương hiệu bật lửa tốt nhất Thế giới

Những thương hiệu bật lửa tốt nhất Thế giới. Bật lửa là món quà trang trọng cho những người hút thuốc. Những người hút thuốc cũng sở hữu một chiếc bật lửa với thuốc lá riêng. Bật lửa được sản xuất từ các công ty nhỏ cho đến các thương hiệu lớn khác nhau, từ mức giá thấp nhất đến mức cao nhất có thể tưởng tượng cho một cái bật lửa. Dưới đây là một danh sách ngắn gồm 10 thương hiệu hàng đầu về bật lửa được đánh giá hàng đầu bởi khách hàng.

1. Coleman

Coleman sản xuất một số loại bật lửa khác biệt. Đó là bật lửa có thể bơm lại, chống gió và có nắp giúp bật lửa có khả năng chống nước. Những chiếc bật lửa này phù hợp cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời hay một cái gì đó Coleman đã nghĩ đến. Chiếc bật lửa đa năng to hơn so với bật lửa tiêu chuẩn và có một cái mở lon, đèn pin, dao, và một cái bay. Mức giá trung bình là 20 – 25 đô la Mỹ và người tiêu dùng đánh giá đây là một trong những thương hiệu bật lửa tốt nhất hiện có trên thị trường.

2. Colibri

Colibri là một thương hiệu cũ yêu thích đối với khách hàng. Đặc trưng độc đáo của nó làm cho nó nổi bật giữa các thương hiệu khác. Bật lửa này đi kèm với một cái cắt xì gà biến nó thành một chiếc bật lửa hai trong một. Hãng có ba phiên bản bật lửa lửa đơn, bật lửa ba ngọn lửa và bật lửa pipe. Sự lựa chọn màu sắc cho các bật lửa là rất nhiều, và sự kết hợp màu sắc rất tuyệt vời. Khoảng giá không phải là rất cao nên rất thuận tiện để mua bật lửa từ hãng này.

Những thương hiệu bật lửa tốt nhất Thế giới

3. Visual

Bật lửa Visual nổi tiếng nhiều hơn về dòng bật lửa xì gà. Bật lửa của hãng có các mẫu mã khác nhau và đều có thể bơm lại và cũng có khả năng chống gió. Một đặc trưng khác thường là nhiệt độ và chiều cao của ngọn lửa có thể điều chỉnh bởi các khách hàng theo ý thích của mình. Hãng cũng sản xuất một dòng riêng biệt cho phụ nữ với màu sắc nữ tính. Bật lửa Visual hiện đang giữ vị trí thứ 8 trên thế giới theo những người sử dụng bật lửa.

4. XL

XL là một công ty khác mà người tiêu dùng rất yêu thích. Công ty này sản xuất bật lửa gas butane bền cho người hút thuốc trên toàn thế giới. Mẫu mã của hãng bao gồm maxi điện tử, mini điện, điện tử đặc biệt, Flint và bộ sưu tập cao cấp. Bật lửa có kích thước hình chữ nhật sang trọng với màu sắc đẹp như màu đen vàng và bạc. Theo người tiêu dùng, XL là thương hiệu bật lửa đứng thứ 7 trên thế giới.

5. Ronson

Công ty bật lửa Ronson trở lại vào năm 1954. Khẩu hiệu của công ty là “Chiến binh vĩ đại nhất của thế giới.”. Đó chắc chắn không phải là bật lửa lớn nhất theo người tiêu dùng nhưng là một trong những bật lửa được đánh giá hàng đầu có sẵn trên thế giới. Có trụ sở tại Anh, Ronson sản xuất đèn chiếu sáng và thiết bị điện tử nội bộ với sản phẩm đặc biệt vẫn đang là bật lửa sang trọng. Ronson thuộc một phần sở hữu của Zippo sau khi Zippo mua lại công ty vào năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *